Home » Tin tức » Bật mí mẹo chọn vải cho quần tây công sở

Bật mí mẹo chọn vải cho quần tây công sở

Quan Tay – Hiện nay, quần tây có khá nhiều kiểu dáng và mẫu mã. Vải quần tây công sở cũng vậy, có đủ các loại vài và màu sắc khác nhau, nhưng ít ai biết mỗi loại vải chỉ thích hợp với một dáng quần.

Ngày trước, nói đến quần tây công sở, người ta sẽ nghĩ ngay đến các tiệm may gia công. Nhưng ngay này, đa phần vì không có nhiều thời gian nên quần tây nữ may sẵn được yêu chuộng.

Nhưng vào một cửa hàng quần áo, có rất nhiều loại quần đủ các kiểu dáng và chất liệu, bạn biết chọn loại nào. Đó là câu hỏi của rất nhiều bạn nữ đến mua sắm, bởi nhìn quần nào cũng đẹp, chất liệu nào cũng thấy tốt.

Thật ra điều này rất đơn giản, nếu bạn biết rằng mỗi chất liệu quần chỉ phù hợp với một dáng quần nhất định. Bài viết chia sẽ của Công Ty Thiên Hoàng về cách chọn vải may quần tây công sở dưới đây, hi vọng sẽ giúp mọi người.

Bật mí mẹo chọn vải cho quần tây công sở

– Chọn vải cho quần ống đứng

Quần ống đứng là trang phục khá thân thuộc trong tủ đồ của các bạn gái từ lâu nay. Với dáng quần ống đứng có ly này, bạn nên chọn chất liệu có thể giữ dáng tốt như tuýt xi, ít co giãn. Nếu là quần ôm thì nên chọn tuýt xi co giãn hai chiều để thoải mái hơn.

– Chọn vải cho quần ống rộng

Quần ống rộng là dáng quần khá kén người mặc, chúng thích hợp với những cô nàng cao ráo, chiều cao vượt trội. Để may dáng quần này đẹp nhất, bạn nên chọn chất liệu vải mềm, nhưng không quá nhăn nhúm nhưng không quá mỏng.

Bật mí mẹo chọn vải cho quần tây công sở

– Vải cho quần ống baggy và quần dáng lửng

Quần baggy hay quần dáng lửng là hai dáng quần năng động và trẻ trung mà bạn gái nên sắm. Để che được tốt khuyết điểm, bạn nên chọn chất liệu mỏng, co giãn và không quá mềm. Thông thường thì vải umi, co giãn được nhiều nhà may lựa chọn.

Nói tóm lại, khi bạn chọn chất liệu cho quần tây công sở, bạn nên xác định mình thuộc tuýt người nào, thích mặc loại quần tây nữ nào và đặc biệt nắm rõ ưu và khuyết điểm của vóc dáng để lựa chọn mẫu quần thích hợp nhất. Nếu quần có ly, cần phải giữ dáng thì các chất liệu thô, cứng được ưu tiên. Còn ngược lại đối với quần có độ rũ, rộng thì nên chọn chất liệu mềm để tạo sự mềm mại và dịu dàng cho dáng quần.

Bật mí mẹo chọn vải cho quần tây công sở

Để có dáng quần đẹp, chất liệu cũng là yếu tố cực quan trọng cấu thành nên. Nhưng yếu tố này sẽ được giải quyết nhanh gọn, nếu bạn đến với Công Ty Thiên Hoàng  theo địa chỉ bên dưới. Tại đây, bạn sẽ được Công Ty tư vấn về cách chọn quần theo vóc dáng, theo chất liệu và đặc biệt chất lượng quần tây nữ đảm bảo như quần may.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top