Home » Tin tức » Chọn quần tây nữ cho chị em sau sinh tôn dáng nhất

Chọn quần tây nữ cho chị em sau sinh tôn dáng nhất

Quan Tay – Với dáng quần vải cho chị em sau sinh dưới đây, chắc chắn nhiều chị em sẽ không còn tự ti về vóc dáng biến đổi sau khi sinh của mình.

Nhiều phụ nữ sau sinh thường than thở về vóc dáng của mình. Họ cảm thấy tự ti về vóc dáng đã có những đổi thay từ cân nặng, vòng 1 cho đến vòng 3 của mình. Bên cạnh đó họ lại không có thời gian để chăm sóc bản thân và sắm sửa nhiều như lúc trước đây.

Sau một thời gian dài nghĩ sinh, đa số chị em lo lắng và hoang mang không biết khi đi làm mình sẽ mặc trang phục nào. Bởi khi lục lại tủ đồ, thì từ chiếc váy, cái quần đều bị chật.

Chọn quần tây nữ cho chị em sau sinh tôn dáng nhất

Một nhược điểm thường gặp của chị em sau sinh là vòng bụng, ngực, chân tay quá to so với trước đây. Cũng chính những điều đó làm họ tự tin, vì vậy việc cần làm lúc này là tìm những trang phục che đi những nhược điểm cơ thể đó. Vì vậy, theo ý kiến của rất nhiều chuyên gia cho rằng, trước khi đi làm, chị em nên xem lại vóc dáng mình, và đưa ra những lựa chọn trang phục phù hợp, như vậy sẽ giúp chị em tự tin hơn chốn công sở.

Lọc qua một số trang phục dành cho chị em sau sinh, chắc chắn không thể bỏ qua quần vải cho chị em sau sinh. Quần tây nữ được biết đến là trang phục đơn giản, thanh lịch nhưng lại có ưu điểm là tôn dáng và che đi khuyết điểm.

Chọn quần tây nữ cho chị em sau sinh tôn dáng nhất

Nguyên tắc để chọn Quần tây nữ cho chị em sau sinh là quần dài qua mắc cá chân có thể là quần ống đứng rộng hoặc quần baggy, có màu tối, bởi một chiếc quần đơn giản, có màu tối sẽ giúp chị em che đi phần đùi và bắp chân to, đồng thời kéo dài đôi chân hơn. Đặc biệt, ở thời điểm này, bạn cũng thử chọn cho mình quần tây sọc dọc, họa tiết này giúp bạn ăn gian được chiều cao đáng kể.

Ngoài dáng quần, chị em cũng nên chọn cho mình một đôi giày phù hợp. Giày cao gót hay sandal mảnh khảnh sẽ giúp bạn uyển chuyển, duyên dáng và cao ráo hơn.

Những phụ kiện đi kèm như túi xách, khăn choàng cũng nên chọn thật tối giản, tránh những phụ kiện quá rắc rối, chỉ khiến bạn trông thô và cồng kềnh hơn.

Chọn quần tây nữ cho chị em sau sinh tôn dáng nhất

Vóc Quần tây nữ đã có, giờ là lúc bạn gọi điện đến Công Ty Thiên Hoàng  theo địa chỉ bên dưới để được Công Ty Thiên Hoàng tư vấn và hướng dẫn cách may quần.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top