Home » Tin tức » Chọn quần tây cho cô nàng mông nhỏ

Chọn quần tây cho cô nàng mông nhỏ

Quan Tay – Những cô nàng có khuyết điểm vòng 3 thường hay lo lắng, làm sao để mình mặc đẹp và che đi những nhược điểm này. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách chọn quần tây cho cô nàng mông nhỏ mà bạn nên tham khảo.

Sự hiện diện của những khuyết điểm trên cơ thể là điều không ai trong chúng ta mong muốn đặc biệt là các bạn nữ. Đã có rất nhiều bạn chia sẽ rằng, họ cảm thấy rất tự ti khi đứng trước một người có vóc dáng hơn hẳn mình. Đó là điều rất bình thường của nhiều bạn nữ, nhưng lời khuyên là hãy tìm ra giải pháp để khắc phục những nhược điểm đó hơn là việc bạn mãi tự ti.

Và nếu bạn có vòng 3 nhỏ nhắn thì chắc rằng việc mặc như thế nào cho đẹp luôn ám ảnh bạn. Vậy làm sao khắc phục được nhược điểm này?

Chọn trang phục là cách mà nhiều người vẫn sử dụng để khắc phục nhược điểm này, một chiếc quần tây hay một chiếc chân váy bút chì là những lựa chọn hoàn hảo. Dưới đây, Công Ty Thiên Hoàng xin chia sẽ một vài bí quyết chọn quần vải cho chị em mông nhỏ.

Chọn quần tây cho cô nàng mông nhỏ

Cách chọn quần vải cho chị em mông nhỏ?

– Kiểu dáng: Để lừa được thị giác của người đối diện, bạn nên chọn dáng quần tây thắng, suông và rộng ở phần chân. Dáng quần này khá cổ điển nên sẽ có nhiều cô nàng e ngại. Nhưng bạn nên nhớ rằng, thời trang không bao giờ lỗi thời đặc biệt là quần âu, vì vậy hãy suy nghĩ tích cực hơn về dáng quần này để có thể che được vòng 3 khiêm tốn của bạn.

Màu sắc: Những gam màu cơ bản là lời khuyên dành cho bạn, hãy chọn các gam màu như đen và trắng để có thể che khuyết điểm triệt để hơn.

Chất liệu: Để giữ dáng cho quần, bạn nên chọn quần có chất liệu thô cứng, như vậy sẽ không ôm sát vào cơ thể để lộ khuyết điểm vòng 3 nhỏ nhắn.

Bên cạnh đó, cũng nên chú ý đến việc kết hợp các trang phục đi kèm, chẳng hạn như nên mặc thêm áo vest để che đi phân hông nhiều khuyết điểm.

Hi vọng với những chia sẽ trên đây của Công Ty Thiên Hoàng, các bạn nữ có khuyết điểm này sẽ không còn tự ti về việc mặc thế nào cho đẹp nữa. Hãy áp dụng những gợi ý bên trên để thêm tự tin hơn trong công việc và cuộc sống bạn nhé!

Chọn quần tây cho cô nàng mông nhỏ

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top