Home » Tin tức » Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở

Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở

Quan Tay – Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở là những đề tài được bàn tán xuyên màn đêm của chị em. Để trả lời câu hỏi này, mọi người dành ít phút để theo dõi bài viết này nhé.

Trên thị trường, may một chiếc chân váy công sở loại bình dân khoảng 2 trăm mấy đến 3 trăm, và quần tây trên thị trường cũng có giá từ 2 trăm mấy đến 3 trăm. Giá cả thì ngang nhau, vậy nên chọn chân váy hay quần tây để đi làm?

Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở

Câu trả lời là: Nếu bạn là cô nàng thích sự nhẹ nhàng nữ tính thì nên chọn chân váy đi làm, ngược lại đối với những bạn thích sự năng động thì nên chọn quần tây. Tuy nhiên, đã có rất nhiều chị em phải tháo chạy váy bởi quá mệt mỏi khi mỗi lần ra ngoài phải choàng đồ chống nắng hay này nọ…..Và khi đó, họ tìm đến quần tây công sở.

Vậy quần tây công sở có điểm gì hấp dẫn mà lôi cuốn được các nàng. Nếu như váy thích hợp được với mọi vóc dáng thì quần tây lại hơi khó tính. Nhưng điều này, chỉ đúng ở vài năm trước. Năm nay, quần tây đã đa dạng và phong phú hơn rất nhiều từ mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc khiến chị em không còn phân vân hay chọn lựa gì nhiều.

Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở

Và hiện nay có rất nhiều chị em tìm mua quần tây may sẵn để mặc đi làm. Với giá cả phải chăng lại chẳng phải mất thời gian chọn vải hay tìm cửa hàng, quần may sẵn trở thành người bạn đáng tin cậy.

Chọn quần tây cho trang phục đi làm đã dễ dàng, việc bây giờ là các nàng mặc sao cho đẹp và sành điệu. Nếu bạn là cô nàng có vóc dáng hoàn hảo thì đừng ngại thử tất cả các mẫu quần tây từ ống côn, đứng đến ống lửng và đặc biệt đừng nên bỏ qua dáng quần suông. Ngược lại, nếu bạn là cô nàng có khuyết điểm ở đôi chân thì quần âu là trang nên chọn nhất, hãy thử những dáng quần kiểu thụng, rộng, ống côn có chất liệu kaki.

Ngoài ra, để trang phục trở nên trẻ trung, hiện đại, các nàng nên đi cùng một vài phụ kiện như túi xách, giày cao gót hoặc giày thể thao…

Với quá nhiều ưu điểm, chắc chắn các nàng công sở không thể bỏ qua dáng quần tây này. Cùng ngắm một vài mẫu quần mà bạn có thể thay thế váy ngay bây giờ.

Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở

Nên chọn quần tây hay chân váy đến công sở

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top