Home » Tin tức » Hướng dẫn chọn quần vải nữ công sở theo dáng người

Hướng dẫn chọn quần vải nữ công sở theo dáng người

Quan Tay – Mùa đông năm nay, các quý cô đã lựa được cho mình dáng quần vải nữ công sở nào chưa…Nếu vẫn còn thiếu, hãy cùng xem bí quyết chọn quần vải nữ theo từng dáng người nhé!

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng, quần vải nữ chưa nhàm chán, đơn điệu, thì có lẽ bạn đã mắc một sai lầm lớn trong việc khoe vóc dáng bản thân. Bởi quần vải là một trong nhiều trang phục giúp tôn dáng và che được khuyết điểm nhất. Và nếu bạn vẫn còn lo ngại thì hãy đọc vài lời khuyên của Công Ty Thiên Hoàng dưới đây, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ với dáng quần vải nữ công sở và đặc biệt là tìm được dáng quần tôn dáng nhất.

Hướng dẫn chọn quần vải nữ công sở theo dáng người

– Quần tây dành cho cô nàng nhỏ nhắn, xinh xắn

Một cô nàng nhỏ nhắn sẽ thích hợp với quần tây nữ ống đứng hoặc quần tây nữ ống côn có gam màu trung tính. Đặc biệt tránh xa các gam màu sáng và các kiểu quần lửng bởi chúng sẽ dễ dàng tố nhược điểm này của bạn. Đồng thời đừng bao giờ quen giày cao gót để tôn lên vóc dáng của mình nhé!

– Chọn quần vải nữ công sở cho dáng người quả lê

Nếu bạn là cô dáng có vóc dáng quả lê thì nên tuyệt đối trung thành với quần tây nữ ống côn hoặc ống đứng kết hợp cùng với blazer, đồng thời tránh xa các dáng quần ống rộng, bởi chúng chẳng giúp bạn tôn dáng mà còn khiến thân hình bạn mất cân đối.

Hướng dẫn chọn quần vải nữ công sở theo dáng người

– Cô nàng có vòng hông quá khổ

Vòng hông lớn có thể điểm quyến rũ của chị em phụ nữ, nhưng nếu chúng thật sự quá khổ thì tốt nhất nên tìm các trang phục để che đi nhược điểm đấy. Dáng quần dành cho các nàng là dáng quần suông, thẳng, tránh chọn quần có túi sau, bởi chúng còn tố vòng ba quá khổ của bạn ra.

– Chọn quần vải nữ công sở cho dáng đồng hồ cát

Quần ống rộng là một lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng có dáng đồng hồ cát. Bạn nên kết hợp với một vài phụ kiện như thắt lưng, giày cao gót để giúp vóc dáng bạn cân đối và hài hòa hơn.

Hướng dẫn chọn quần vải nữ công sở theo dáng người

Chọn quần vải nữ công sở theo dáng người thực sự không quá khó, nếu bạn hiểu được ưu và nhược điểm của vóc dáng bản thân.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top