Home » Tin tức » 5 yếu tố giúp bạn chọn quần vải nữ đẹp

5 yếu tố giúp bạn chọn quần vải nữ đẹp

Quan Tay – Các cô nàng thường cho rằng, quần vải nữ khá kén người mặc, đôi khi lại khá nhàm chán. Hôm nay, Công Ty Thiên Hoàng xin chia sẽ bí quyết chọn quần vải nữ đẹp để tôn lên vóc dáng của bạn.

Đối với một bộ trang phục đẹp, đôi khi bạn phải tìm hiểu nhiều hơn là việc trả lời chỉ một câu hỏi “chiếc quần này hay chiếc áo này có hợp thời trang không, hay có đẹp không?”. Thực tế để có được một bộ trang phục đẹp, phải trải qua khá nhiều yếu tố chẳng hạn như chiều dài quần, chất liệu, kiểu túi hay lưng quần….

5 yếu tố giúp bạn chọn quần vải nữ đẹp

Đọc đến đây, các bạn đừng vội nản và cho rằng quần vải nữ khó tính nhé, Công Ty Thiên Hoàng sẽ gợi ý từng cách một, để bạn hiểu hơn về việc chọn quần vải nữ đẹp chốn công sở.

Chiều dài quần: Hãy luôn nhớ rằng, chiều dài quyết định việc bạn cao hơn hay lùn hơn. Vì vậy, bạn cần thật lưu ý, đối với cô nàng có đôi chân thon gọn thì một chiếc quần có phần ống dài như quần tây nữ ống rộng là một lựa chọn. Riêng các cô nàng thấp bé thì quần vải ống ngắn, vừa chạm tới gót giày sẽ giúp bạn nhìn cao hơn.

Chất liệu: Chọn chất liệu cho quần cũng là một yếu tố quan trọng định hình việc chọn quần vải nữ đẹp. Nên tìm các chất liệu vải dày để đảm bảo rằng quần không bị mất dáng và gọn gàng. Một điều lưu ý khi chọn chất liệu đó là tuyệt đối không nên chọn chất liệu vải mỏng cho đôi chân có nhiều khuyết điểm.

5 yếu tố giúp bạn chọn quần vải nữ đẹp

Túi quần: Thoạt nghĩ, chắc bạn nghĩ túi sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến việc chọn quần, nhưng bạn thử nghĩ nếu bạn có vòng ba quá khổ lại chọn quần có túi sau thì thật sự rất mất hài hòa và cân đối. Còn ngược lại, nếu bạn là cô nàng có vòng 3 khiêm tốn thì chọn quần có túi sau giúp bạn đầy đặn hơn nhiều.

Lưng quần tây: Lưng quần cũng là điều bạn nên chú ý, nếu bạn là cô nàng lưng dài thì nên chọn quần tây nữ lưng cao như vậy nhìn lưng bạn sẽ ngắn hơn. Nhưng ngược lại nếu bạn là cô nàng lưng ngắn thì nên chọn cạp quần thấp ngang hông.

Màu sắc: Đây là một yếu tố quan trọng để bạn che đi khuyết điểm ở đôi chân, một chiếc quần màu sáng, hoạt tiết sẽ phù hợp với đôi chân thon gọn và ít khuyết điểm. Nhược lại hãy chọn quần tây đen để che đi khuyết điểm bạn không khoe ở đôi chân.

5 yếu tố giúp bạn chọn quần vải nữ đẹp

5 yếu tố giúp bạn chọn quần vải nữ đẹp đã được Công Ty Thiên Hoàng  chia sẽ xong. Giờ là lúc các bạn bắt tay vào chọn cho mình mẫu quần tây ưng ý, hợp và tôn dáng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top