Home » Tin tức » Bí quyết chọn quần vải nữ cho người thấp

Bí quyết chọn quần vải nữ cho người thấp

Quan Tay – Làm sao để chọn quẩn vải nữ cho người thấp giúp che đi khuyết điểm đôi chân ngắn đồng thời ăn gian được cái nhìn của người đối diện với vóc dáng đó.

Sinh ra, không phải ai cũng hoàn hảo, việc có khuyết điểm trên cơ thể là điều mà cô nàng nào cũng mắc phải và là điều không ai muốn. Điều quan trọng là chúng ta nhận biết được nhược điểm đó và tìm ra giải pháp che chúng đi.

Bí quyết chọn quần vải nữ cho người thấp

Một trong những cách được nhiều tín đồ thời trang chọn lựa, đó là sử dụng trang phục. Họ biết cách chọn những trang phục giúp khoe được vóc dáng, đồng thời che đi khuyết điểm hiện tại.

Hôm nay, Công Ty Thiên Hoàng sẽ gợi ý mọi người cách chọn quần vải nữ cho người thấp để chị em có vóc người thấp bé tự tin hơn.

Điều đầu tiên mà chị em nhỏ nhắn lưu ý đó là tuyệt đối chọn dáng quần vải ôm sát cơ thể, bởi chúng sẽ tố lên đôi chân gầy gò của bạn. Những dáng quần được ưu tiên lựa chọn đó là quần tây nữ ống đứng, quần tây nữ dáng suông. Hai kiểu quần này không chỉ thanh lịch, hiện đại mà còn giúp vóc dáng chị em thêm cân đối.

Tuy nhiên, cũng lưu ý tránh chọn quần tây ống đứng hay dáng suông có ống quá rộng, bởi nhìn tổng thể bạn lúc này sẽ gầy và nhỏ bé hơn.

Bí quyết chọn quần vải nữ cho người thấp

Ngoài kiểu dáng, chị em cũng nên quan tâm đến chất liệu, nên chọn các chất liệu vải cứng, thô như kaki. Tránh chọn chất liệu quá mềm, mỏng, vì đối với quần ống đứng dáng suông được may bằng chất liệu này sẽ ôm sát cơ thể, rất khó coi.

Về màu sắc, để che đi khuyết điểm tốt nhất, chị em nên chọn quần tây có gam màu tối như đen, xám, không nên chọn quần màu sáng có quá nhiều họa tiết.

Ngoài các điều trên, để ăn gian được chiều cao đáng kể, chúng ta không thể làm lơ với giày cao gót. Vì vậy, chị em thấp bé đừng nên bỏ qua phụ kiện quyền lực này, nhưng hạn chế chọn giày cao gót quá cầu kì và kiểu cách, tránh ánh mắt chú ý của người đối diện vào đôi chân.

Bí quyết chọn quần vải nữ cho người thấp

Với 4 lưu ý chọn quần vải nữ cho người thấp trên, hi vọng chị em sẽ biết cách chọn một trang phục phù hợp nhất để che đi các khuyết điểm trên.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top