Home » Tin tức » Bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy

Bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy

Quan Tay – Quần vải nữ được biết đến nhiều với ưu điểm che khuyết điểm và tôn dáng. Vậy chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy như thế nào tự tin và mặc đẹp nhất.

Không phải ai cũng có đôi chân hoàn hảo, dài và thon gọn, quan trọng là chúng ta mặc đẹp, tôn dáng và che đi những khuyết điểm không đáng có. Một cô nàng sở hữu đôi chân cò hương cũng vậy, tuy không thật thoải mái để chọn được nhiều dáng quần yêu thích. Nhưng bạn vẫn có thể mặc đẹp nếu biết cách chọn quần.

Bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy

Quần vải nữ không phải là trang phục quá xa lạ đối với chị em công sở. Được biết đến nhiều nhờ đa dạng kiểu dáng, tôn dáng và che khuyết điểm, đã giúp quần tây trở thành người bạn thân thiết của chị em. Đối với cô nàng có đôi chân khuyết điểm cũng vậy, nếu biết cách chọn quần tây, chắc chắn bạn sẽ đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Dưới đây, Công Ty Thiên Hoàng xin chia sẽ một vài bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy đến các bạn muốn tìm hiểu.

Quần tây nữ dáng suông: Một trong những dáng quần giúp che đôi chân cò hương tốt nhất đó là quần tây có phần ống và phần đáy rộng một tí (lưu ý là chỉ chọn độ rộng vừa phải thôi nhé, đừng cố thay đổi mà chọn dáng quần rộng thùng thình, nhìn bạn sẽ rất khó coi đấy). Với việc mặc một dáng quần có độ rộng vừa phải như thế này sẽ giúp người đối diện không còn chú ý đến đôi chân gầy gò của bạn nữa.

Bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy

Quần tây baggy nữ: Đây cũng là một gợi ý thú vị cho bạn, với phần hông, và ống rộng, dáng quần này sẽ giúp bạn thoải mái và tự tin hơn rất nhiều.

Làm quen với quần tây nữ họa tiết: Một gợi ý cho những cô nàng muốn làm mới bản thân mình. Hãy thử chọn một chiếc quần họa tiết có gam màu sáng. Điều này giúp đôi chân bạn trông đầy đặn hơn, che đi khuyết điểm đôi chân khá tốt.

Ngoài 3 dáng quần trên, bạn cũng nên lưu ý tránh chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy có gam màu tối, nên chọn những màu sắc tươi tắn. Bên cạnh đó cũng tuyệt đối tránh chọn quần short quá ngắn hoặc quá rộng nhé!

Bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy

Với bí quyết chọn quần vải nữ cho cô nàng có đôi chân gầy trên, hi vọng sẽ giúp chị em tìm được mẫu quần ưng ý để có thể tự tin hơn bất cứ nơi đâu.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Scroll To Top